Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Cập nhật lúc : 14:44 23/12/2019

tặng quà

Tặng quà cho học sinh cơ sở Pa Ay

Với tấm lòng nhân ái muốn mang đến cho các em học sinh nơi vùng biên giới xa xôi của huyện nhà đón xuân ấm áp. Thầy giáo đã nghĩ hưu Lê Như Lực đã trao tặng 70 xuất quà đến các cháu tại cơ sở Pa Ay trường Mầm non Hồng Thủy. mỗi xuất quà gồm 1 áo ấm, 1 áo len, 1 đôi dép và một phần bánh và sữa. Món quà của Thầy không những mang đến niềm vui, nguồn động lực cho các cháu mà còn mang đến cho các cháu một mùa xuân ấm áp. Bởi nơi đây là khu tái định cư mới của xã Hồng Thủy, gia đình các cháu đều có hoàn cảnh khó khăn, nên có những món quà thế này cũng rất đáng quý.

Bằng sự yêu thương, chia sẻ, Nhà trường cũng rất mong muốn những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và những tổ chức thiện nghuyện quan tâm, hàng năm giành nhiều xuất quà để trao các em nơi đây góp phần mang lại niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp các em nỗ lực vươn lên để có tương lai tươi sáng hơn.

Một số hình ảnh cụ thể: