Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Cập nhật lúc : 11:19 04/05/2020

Công tác phòng chống dịch covid-19

Phun thuốc sat khuẩn trước khi trẻ đi học trở lại

Công tác phòng chống dịch covid-19

Thực hiện theo công văn số 150/PGD ĐT ngyaf 24 tháng 4 năm 2020 của phòng Giáo dục và đào tạo huyện A Lưới về việc chuẩn bị các điều kiện để học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghĩ để phòng chống dịch covid-19. Trường Mầm non Hồng Thủy đã nghiêm túc thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của công văn. Chú trọng vệ sinh môi trường, phun thuốc tẩy khuẩn toàn bộ huôn viên trường học bao gồm tất cả các cơ sở lẻ, lau chùi sàn nhà, cầu thang, tay vịn, bề mặt các nơi trẻ thường xuyên tiếp xúc. giặt rữa chăn màn, giường chiếu, các dụng cụ đồ chơi bằng dung dịch xát khuẩn, sẵn sàng cho trẻ ngày đầu trở lại trường sau mùa nghĩ chống dịch covid-19 đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngày đầu tiên khi trẻ trở lại trường được các giáo viên ra đón ngay tận cổng và được nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp. Nhà trường đã chuẩn bị phòng cách ly y tế, nếu có những trường hợp trẻ có biểu hiện sốt, ho ngay lập tức đưa đến phòng cách ly và báo cho cơ quan y tế về thăm khám chuyên môn.

Những hình ảnh minh họa: