Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "

Cập nhật lúc : 11:22 04/10/2019

Phòng cháy, chữa cháy

Nút chuông báo cháy

Hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10"

Thực hiện Công văn số 378/PGDĐT ngày 30 tháng 9 năm 2019 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10" của Phòng GDĐT huyện A Lưới.

Trường Mầm non Hồng Thủy đã nghiêm túc thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của công văn, Chỉ đạo nhân viên treo băng rôn tuyên truyền đến người dân nhằm nâng cao ý thức về phòng cháy chữa cháy. Đồng thời ôn lại những kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy cho đội ngũ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Hiện nay nhà trường đã được trang bị hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn, tận dụng thế mạnh đó trường đã phát huy tính chủ động trong việc phòng và chữa cháy tại cơ quan. tập huấn cho giáo viên nhân viên đặc biệt là các nhân viên nam làm quen với hệ thống chữa cháy mới nhằm phản ứng kịp thời khi có hỏa hoạn xãy ra, bình tỉnh, không lúng túng xử lý tình huống tốt như trong giả định.

Một số hình ảnh hoạt động: