Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Đăng nhập Đăng ký

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:54 01/06/2020  

Kết nạp đảng viên mới

Ngày 19 tháng 5 năm 2020, tại Hội trường Trường Mầm non Hồng Thủy đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Trần Thị Chất và Hồ Thị Ngũ. Đến dự có đồng chí A Kơ Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thủy toàn thể đảng viên Chi bộ Trường Mầm non Hồng Thủy.

Ngày 19 tháng 5 năm 2020, tại Hội trường Trường Mầm non Hồng Thủy đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Trần Thị Chất và Hồ Thị Ngũ. Đến dự có đồng chí A Kơ Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thủy toàn thể đảng viên Chi bộ Trường Mầm non Hồng Thủy.

         Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định. Đồng chí Hồ Thủy Và - Bí thư Chi bộ Trường Mầm non đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy xã Hồng Thủy cho hai đồng chí Trần Thị Chất và Hồ Thị Ngủ.

         Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và đại biểu, hai đồng chí Trần Thị Chất và Hồ Thị Ngủ lần lượt đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

         Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Hồ Thủy Và đã thay mặt cho đảng viên Chi bộ chúc mừng hai đồng chí Trần Thị Chất và Hồ Thị Ngủ đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, cũng yêu cầu đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho Đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh A Kơ Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thủy đã chúc mừng hai đồng chí Trần Thị Chất và Hồ Thị Ngủ sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Hồng Thủy ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh minh họa:

Số lượt xem : 20

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác