Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Cập nhật lúc : 14:40 15/01/2020

Đại hội Chi bộ

Đại hội Chi bộ trường mầm non Hồng Thủy khóa IV nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 11 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường mầm non Hồng Thủy tiến hành Đại hội khóa IV nhiệm kỳ 2020-2022. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Lê Chí Cẩn, Phó Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thủy, đồng chí Hoàng Tô Ni Xoan, Phó Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Thị Diệu Hoa đại diện Chi bộ trường Tiểu học - Trung học cơ sở Hồng Thủy cùng đông đủ các đồng chí thành viên trong chi bộ trường mầm non. Đại hội đề cử ba đồng chí Hồ Thủy Và, Hồ Thị Lý và Lê Thị Phúc vào vị trí đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội, Đại hồ đề cử hai đồng chí Hồ Thành và Hồ Thị Son làm đoàn Thư ký viết Nghị quyết và biên bản Đại hội.

Dưới sự chỉ đạo, định hướng của Đảng bộ xã Hồng Thủy, Chi bộ đã tiến hành bầu cử Cấp úy khóa IV nhiệm kỳ 2020-2022 một cách nghiêm túc, khách quan và kết quả như mong đợi. Sau khi bầu cấp ủy Đại hội tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Kết quả đồng chí Hồ Thủy Và trúng cử vào chức danh Bí thư chi bộ trường mầm non Hồng Thủy khóa IV nhiệm kỳ 2020-2022; đồng chí Hồ Thị Lý trúng cử chức danh Phó Bí thư và đồng chí Trần Thị Tanh là ủy viên.

Một số hình ảnh hoạt động: